What's new

Trivia Pano diskarte nyo dito?

WhiteLancelot

Forum Veteran
Elite
Joined
Jun 18, 2020
Posts
2,572
Reaction
3,417
Points
895
Kung bakit ba naman kasi walang easy open to. ito pa naman pinaka mahirap buksan. need buksan yung taas at baba ng lata. haha
1665365586497.png
 

Attachments

alisin mo yung papel tapos patong mo sa gas stove mahinang apoy lang kusa na yan lalabas 😆
 
Binubuksan ko dalawang side, tas tinutulak ko ng hinlalaki. Ako naman kakain e hahaha pero ganyan ginagawa ko, minsan pinapainit yung isang side sa stove.
 
buksan mo sa taas tapos tanggalin mo yung mga papel tas painit mo sa gas stove lalabas ng kusa yan
 
alisin mo yung papel tapos patong mo sa gas stove mahinang apoy lang kusa na yan lalabas 😆
Binubuksan ko dalawang side, tas tinutulak ko ng hinlalaki. Ako naman kakain e hahaha pero ganyan ginagawa ko, minsan pinapainit yung isang side sa stove.
buksan mo sa taas tapos tanggalin mo yung mga papel tas painit mo sa gas stove lalabas ng kusa yan
portable electric stove kasi gamit namin ngayon sa staffhouse kaya pag di lapat dun sa marker na bilog na nakalagay sa stove, di iinit parang safety feature nya. binubuksan ko magkabilang side yan tas tulak e haha
 
open ko lang taas tas lagyan ng isang maliit na butas sa baba, tas hihipan ko lang parang lobo yung maliit na butas, ayun lalabas na yung meat loaf buong buo
 
di ako nabili ng mga meat loaf. sorry, iba talaga pang lasa ko sa mga local meat loaf natin. 😅
totoo pre. maalat haha iba talaga yung mga imported. parang kaya mo ubusin yung isang lata haha

open ko lang taas tas lagyan ng isang maliit na butas sa baba, tas hihipan ko lang parang lobo yung maliit na butas, ayun lalabas na yung meat loaf buong buo
ganun nga ginagawa nung iba. pero sakin, ayoko baka kasi ayaw nung ibang kakain yung ganun na pagkuha sa meat loaf. alam mo na
 

Similar threads

Back
Top