What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Phc vpn (help)

Status
Not open for further replies.

dabxiiz30

Honorary Poster
Joined
Jan 10, 2013
Messages
790
Sa mga may experience na..Anu po bang time magandang kumunek sa PHC VPN ?
SALAMAT!!!
 

zedtric25

Leecher
Joined
Mar 22, 2013
Messages
12
what will i gonna do po para madownload ko yung oneshot bugger tools?
 

labtiel

Grasshopper
Joined
Jan 20, 2013
Messages
47
para di ka mag ka problema sa pag gamit ng VPN lalo na sa Win7... try to use fisrt Expot shielld vpn, pag meron kana nito you can easily use vpn at makakapag net kana gamit ang sim na di pa nababug.... remember do it with 1 or 2 pesos load. use it with proper configuration provided in VPN update
 

dabxiiz30

Honorary Poster
Joined
Jan 10, 2013
Messages
790
para di ka mag ka problema sa pag gamit ng VPN lalo na sa Win7... try to use fisrt Expot shielld vpn, pag meron kana nito you can easily use vpn at makakapag net kana gamit ang sim na di pa nababug.... remember do it with 1 or 2 pesos load. use it with proper configuration provided in VPN update
sige po sir salamat ..ask lng po meron po ba kaung collection jan ng config files??
 

zedtric25

Leecher
Joined
Mar 22, 2013
Messages
12
packaged na po ba ng microsoft framework.net yung one shot bugger tool?
 

dabxiiz30

Honorary Poster
Joined
Jan 10, 2013
Messages
790
packaged na po ba ng microsoft framework.net yung one shot bugger tool?
hindi sya packaged.,nasa attachment ung one shot bugging tool.
punta ka lng sa link na binigay ko sau kanina tpos hanapin mu lng to sa thread nasa first page lng yan..
View attachment 1943
Sna makatulong sayo..
 

r3ym0nd

Grasshopper
Joined
Mar 17, 2013
Messages
57
Sir bkit ganon hirap ulit mag connect pag nag disconnect ako about an hour...kelangan ulit ulitin ung procedure idedelete ko ung ph corner sa internet option para mapagana ulit ung phcorner.bat...tapos minsan tapos na mag load ung phcorner.bat mag coconect ako sa chicago or usa kahit ano..ang nkalagay failed...
 

dabxiiz30

Honorary Poster
Joined
Jan 10, 2013
Messages
790
Sir bkit ganon hirap ulit mag connect pag nag disconnect ako about an hour...kelangan ulit ulitin ung procedure idedelete ko ung ph corner sa internet option para mapagana ulit ung phcorner.bat...tapos minsan tapos na mag load ung phcorner.bat mag coconect ako sa chicago or usa kahit ano..ang nkalagay failed...
naexperience ko na rin yan.,kaya ang ginawa ko uunahin ko muna iconnect ung vpn then sunod ung dashboard ung phcorner.bat naman ndi ko na ginagalaw ksi ang parang purpose nya lng e iconnect and disconnect ung connection mu..
tapos dun sa failed na lumalabas,,exit mu lng ung vpn tapos may mgpopromt to uninstall adapter yes mu sya tapos open mu ulet ung vpn "run as administrator" tapos may mgpoprompt to install adapter yes mu then first connect muna ung vpn and then ung dashboard..
sana makatulong.,:worthy:
 

labtiel

Grasshopper
Joined
Jan 20, 2013
Messages
47
mas maganda pag ang gamit mo ay VPN portable...pag nag karoon ng error slight lang kasi portable ito at nakakabalik ito after na mag disconnect or mag vpn exit, easy to run it again.
 

dabxiiz30

Honorary Poster
Joined
Jan 10, 2013
Messages
790
mas maganda pag ang gamit mo ay VPN portable...pag nag karoon ng error slight lang kasi portable ito at nakakabalik ito after na mag disconnect or mag vpn exit, easy to run it again.
Sir tanong lng,ung config ba ng PHC vpn e compatible din to other vpn?
 

labtiel

Grasshopper
Joined
Jan 20, 2013
Messages
47
Yup.... yon na try ko nag work pag lagay ng config. di ko sure sa portable po
 

richardrr

Forum Expert
Established
Joined
Sep 22, 2012
Messages
6,999
any time po..
pero pinakamabilis
pag sa madaling araw
hanggang umaga..
 
Status
Not open for further replies.

Similar threads


Trending On This Forum

New Topics On This Forum

Top