1. Welcome to Pinoy Internet and Technology Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access to the forums and extra privileges that guests are not entitled to. Having an account grants you additional privileges, such as:

Tools WImax Tool 6.5 Guide/Tutorial..Cannot connect telnet.

Discussion in 'WiMAX, Canopy, other Modems' started by Farnaj, May 19, 2013.

Share This Page

  1. Farnaj

    Farnaj Leecher

    Joined:
    Mar 27, 2013
    Messages:
    24
    Likes:
    352
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    47
    Gender:
    Male
    Good Day Guys..

    Today i will teach you how to connect/change your "Telnet" and Change your "Mac address" using Wimax Tool 6.5 By: syntaxerror00100

    Ok umpisahan na natin..Just click the link to view the image and click continue ok..

    1.) Please or Register to view links

    2.) Please or Register to view linksMy prompt na lalabas just click ok.

    3.) Please or Register to view links Click mo "Settings" tab.

    4.) Please or Register to view linksMakikita mo sa leftside naka group yan yong Device Model mo just click or depende sa model nag wimax na gamit mo yun ang piliin mo..

    5.) Please or Register to view links Sa right side naman pwede mo ilagay yong Telnet user and password.

    6.) Please or Register to view linksSa lower right naman makikita mo yung "Admin" and "Username" yan po ay access level. pwede din po ilagay dyan yung username and password mo kung alam mo yung access level mo.

    7.) Please or Register to view links

    8.) Please or Register to view linksNgayon nanam ilagay mo MAC Address mo sa textbox tpos click mo "change mac" button. Para ma test natin kung tama ba yung Telnet username and password mo.

    Telnet IP,Username and Password by default.

    BM622
    IP: 192.168.1.1
    Username: wimax
    Password: wimax820

    BM622i
    IP: 192.168.254.1 or 192.168.1.1
    Username: Firefly
    Password: $P4mb1h1r4N4m4nT0!!

    BIG CREDIT to Syntaxerror00100 for the Wimax Tool 6.5

    For any question and query please leave a post..Ill help you as soon as i can..

    Hope this help you..God bless..
     
  2. Loading...
    Similar Threads Forum Date
    Complete wimax tools and tutorials (jinsomiac and fhriek65 sepulturero aio wimax tools) WiMAX, Canopy, other Modems Jan 30, 2015
    Wimax (TUTORIAL,TOOLS Thread) WiMAX, Canopy, other Modems Mar 26, 2014
    bm622 cannot connect telnet and web qui WiMAX, Canopy Help & Support Mar 8, 2014
    Help, accidentally change Wimax setting, hindi na maka-connect to Telnet WiMAX, Canopy Help & Support Jun 10, 2013
    WImax Tool 6.5,Wimax BM622 Tools 6.5, Wimax BM622i Tools 6.5, Mac Changer 6.5 WiMAX, Canopy, other Modems May 17, 2013
  3. shaftvirus

    shaftvirus Leecher

    Joined:
    May 19, 2013
    Messages:
    9
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    16
    Gender:
    Male
    SIR,
    BAT D KO MAGAMIT SA IBANG LUGAR YUNG WIMAX KO? SA BULACAN PO KASI AKO, PAG DINALA KO PO SA Q.C AYAW N PONG KOMUNEK? ANO PO KAYA ANG DAHILAN?


    SALAMAT...
     
  4. gerardo bartolome

    gerardo bartolome Enthusiast

    Joined:
    Apr 1, 2013
    Messages:
    103
    Likes:
    9
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    39
    Gender:
    Male
    salamat :nicethread:
     
  5. jetstingray09

    jetstingray09 Journeyman Established

    Joined:
    Jan 28, 2013
    Messages:
    77
    Likes:
    12
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    51
    Gender:
    Male
    sir pede ba yan sa b200w????
    pa help nmn poh gusto ko rin ma hack un b200w ko sayang kac ty..... ^_^
     
  6. epongzkii

    epongzkii Grasshopper

    Joined:
    May 30, 2013
    Messages:
    53
    Likes:
    96
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    38
    Gender:
    Male
    sir san makka dl ng wimax tools yan gamit nyo sir salamats
     
  7. vashroy

    vashroy Addict

    Joined:
    Oct 2, 2012
    Messages:
    228
    Likes:
    20
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    59
    Gender:
    Male
    bossing panu po ba malaman ung admin pass kasi di ko mabuksan. bm622 2011 po gamit ko
     
  8. denmark gantalao

    denmark gantalao Journeyman

    Joined:
    Jan 12, 2013
    Messages:
    87
    Likes:
    12
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    54
    Gender:
    Male
    TS may kunting problema ako sa pag change mac. bm622i po gamit ko. yan rin ang tools gamit ko.. d po kaya dahil connected pa ang wimax ko kaya ayaw mapalitan?? d pa kasi ito disconnected sa globe, nagbabayad pa kasi kami kada buwan n2,,, gusto ko sanang matry kng pano mag change mac... sana mahelp nyo po ako.. tnx in advance
     
  9. vashroy

    vashroy Addict

    Joined:
    Oct 2, 2012
    Messages:
    228
    Likes:
    20
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    59
    Gender:
    Male
    wag mo muna subukan connected ka pa pala e. baka mahuli ka pa nyan..kaw din.
     
  10. denmark gantalao

    denmark gantalao Journeyman

    Joined:
    Jan 12, 2013
    Messages:
    87
    Likes:
    12
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    54
    Gender:
    Male
    aw.. cgeh po.. nka change ako kahapon.. buti d nahuli ^_^
    binalik ko rin kasi mac ngayon
     
  11. denmark gantalao

    denmark gantalao Journeyman

    Joined:
    Jan 12, 2013
    Messages:
    87
    Likes:
    12
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    54
    Gender:
    Male
    TS may disconnected wimax bm622i na ako.. ano po dapat gawin para mabuhay>?? d kasi nabuhay eh
     
    doc well likes this.
  12. sk8ter

    sk8ter Leecher

    Joined:
    Jun 7, 2013
    Messages:
    1
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    11
    Gender:
    Male
    :bored: nice meron bang FULL TUT ng BM622i? kc ung iba nasubokan ko ayaw gumana ang net EH.!
     
  13. NywreK

    NywreK Leecher

    Joined:
    Jun 15, 2013
    Messages:
    1
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    11
    Gender:
    Male
    bkit d po machange yung mac??? ano po dapat gawin?? nakalagay successful pero d nmn napalitan
     
  14. wadescrew21

    wadescrew21 Leecher

    Joined:
    Jun 11, 2013
    Messages:
    2
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    11
    Gender:
    Male
    sir ask ko lang kung pwede gamitin yan sa wimax bm622 ko..
    ayaw kasi mag connect sa gui..
    naka no yung HDCP
    naka ilaw yung tel tapos yung lan minsan wala minsan nagbblink..
    pati yung signal nagbblink
    Txt naman po kayo
    load ko nlng kayo pag naayos ko sakin.. thx
    09069499244
    09069499244
     
  15. nahtanoj_ravaj

    nahtanoj_ravaj Leecher

    Joined:
    Jun 6, 2013
    Messages:
    30
    Likes:
    744
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    53
    Gender:
    Male
  16. feanne31

    feanne31 Leecher

    Joined:
    Jun 20, 2013
    Messages:
    16
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    14
    Gender:
    Female
    Yung bm622i ko invalid admin at user pass ko. Kahit anong gawin ko. Mapasok nmn gui ko using admin mode. Kya nga lng pag change mac ko. Invalid daw. Check ko raw tel net ko. Help po
     
  17. batman072013

    batman072013 Leecher

    Joined:
    Jul 5, 2013
    Messages:
    29
    Likes:
    73
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    22
    Gender:
    Male
  18. Renz88

    Renz88 Leecher

    Joined:
    Jul 19, 2013
    Messages:
    3
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    11
    Gender:
    Male
    sir tanong ko lng po kunp pde rin ito sa globe tattoo stix
     
  19. nickfuentes

    nickfuentes Leecher

    Joined:
    Aug 20, 2013
    Messages:
    4
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    11
    Gender:
    Male
    sir, bakit po no BSID yung 622i ko na 2010 model? laging connecting lang po.. pero kapag sa 622i 2011 model ko ipinapasok yung mac, gumagana naman...
     
  20. Geraldzzz

    Geraldzzz Leecher

    Joined:
    May 11, 2013
    Messages:
    1
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    12
    Gender:
    Male
    Sir tanong ko lang po kung bakit error admin password ang lang lumalabas ayaw magpalit mg mac eh tnx po
     
    Ian Capoquian likes this.
  21. iskokiko

    iskokiko Leecher

    Joined:
    Jan 16, 2014
    Messages:
    1
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    1
    Gender:
    Male
    mga boss, bakit lumalabas ung message na upgrade firmware pero nawawala din pag click ko na ung ok sa change mac address. tapos pag close ko na ung wimax tool lumalabas ung cmd tapos perform nya ung telnet kaso naglolog cya 192.168.1.1 sa user na wimax etc.. tapos binabago nya ung mac na wala naman mac address na pinapasok, puro zero. nagtataka din ako kasi binago ko na setting ng wimax kasi modem ko ay bm22i 2011 na may ip na 192.168.254.1.
     
Draft saved Draft deleted