1. Welcome to the Filipino Community - PHcorner.net

    Take a moment to Signup and gain unlimited access to the forums and extra privileges that our browsing guests are not entitled to.
    Having an account grants you additional privileges, such as:

Cannot Access GUI and TELNET sa bm622i 2010

Discussion in 'WiMAX & Canopy Modems' started by baju83, May 2, 2013.

  1. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    PLEASE close ayoko na mag expirement. mag ddsl nalang ako hehehe.. salamat..
  2. makaduda

    makaduda Journeyman

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    95
    Likes:
    5
    Trophies:
    33
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Location:
    Zamboanga City
    try mo change mac muna kung pwede then ibalik mu lng dun sa dati mong mac..
    nga pla use ka ng wimaxtool 6.5
  3. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    thank you sa reply bro.. pero ayaw pa rin.. hindi na rerespond yon WIMAX tool na gamit ko pang change ng MAC.. palaging wimax rebooting nalang siya. any other ideas bro?? buti nalang working tong MAC ko bago to ng yari..
  4. makaduda

    makaduda Journeyman

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    95
    Likes:
    5
    Trophies:
    33
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Location:
    Zamboanga City
    prang nangyari narin yan sakin tol.. ganito gawin mo punta ka sa mac management ng wimax tool then click ka lang isang mac na na-scan mo via ip tapos click mouse 2 then i click mo "use mac/test mac"


    pasensya sa late reply nagyon lang ako sumilip uli sa phc xD
  5. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    salamat ulit sa reply bro.. sorry bro ha hindi ko masyado na kuha instructions mo..

    "click ka lang isang mac na na-scan mo via ip" ->pano ko to gawin?

    kailangan pa ba ako mag mac sniper or mag ip scanner first before mag mac management?

    if mag ip scanner ako anong ip range??

    salamat bro..
  6. makaduda

    makaduda Journeyman

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    95
    Likes:
    5
    Trophies:
    33
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Location:
    Zamboanga City

    hndi, kahit di vip basta ma change mo muna mac nyan kung di ka pa nkapag scan ni minsan at walang mac ni isa sa mac management mo eto ip range na working sakin try mo 10.56.x.1 to 10.56.x.255 pati 10.5.x.1 to 10.5.x.255..note use ka ng wimax tool sa pag scan..

    pag na change mo na balik ka uli sa vip mac mo(change mac again)
  7. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    bro tested it ayaw pa rin.. meron ka pa ba ibang ip range? cebu nga pala location ko bro.. salamat sa reply..
  8. makaduda

    makaduda Journeyman

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    95
    Likes:
    5
    Trophies:
    33
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Location:
    Zamboanga City
    ay wait di ata gagana pati ip scanning(tulad din ng mac changing & pass generating sa wimax tool) pag same problem yan pati nung sakin dati >_< pero eto try mo daw baka sakali, di ko kc alam ip range ng sa cebu T_T
    10.25.x.1-10.25.x.255
    10.39.x.1-10.39.x.255
    10.24.x.1-10.24.x.255

    yung 10.5.7.1 - 10.5.7.255 makati/luzon area pero nkakasagap ako kahit d2 sa zamboanga..
    nga pala tol may extra vip ka ba? mamamatay na ata vip ko kc ikinalat na to sa mga sites xD
  9. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    thanks sa reply bro.. hindi ako nakg VIP mac bro.. regular lang to..

    pano mo ni resolve yon issue sayo bro? hindi ka rin ba maka access ng GUI and telnet nun?
  10. makaduda

    makaduda Journeyman

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    95
    Likes:
    5
    Trophies:
    33
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Location:
    Zamboanga City
    uu akala ko nga di ko na maaayos buti nlang nag trial & error ako na mag change mac dun sa mac management..kc supposedly di yun gagana as in di mapapalitan yung mac mo pag dun ka nag change mac buti nlang nagkaron ng himala ^_^

    btw di ka tlga mka login as admin gamit yung generated pass mo?
  11. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    hindi talaga bro.. kahit yon login page hindi nga umaabot don e.. so yon lang ginawa mo bro? sa mac management lang? gamit ka ng mac na na scan mo? sinubukan ko ayaw e.. try ko kulitin.
  12. makaduda

    makaduda Journeyman

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    95
    Likes:
    5
    Trophies:
    33
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Location:
    Zamboanga City

    uu tol ganun lng..pasensya na kung di na kita matutulungan di rin kc ako expert eh T_T chambahan lang yung sakin :p
  13. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    ^^^ no problem bro.. nag papasalamat nga ako sa mga reply mo.. ayaw pa rin.. hindi pa naman stable MAC ko.. hmmmpp.. reflash nalang to.. :mad:
    bat sinunod ko pa kasi yon TUT hehe..
  14. sinoda

    sinoda Leecher

    Joined:
    May 6, 2013
    Messages:
    4
    Likes:
    0
    Trophies:
    2
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Occupation:
    computer technician
    Location:
    batangas
    hard reset mo lang ser sa likod nya,, mga 10 to 15 scond..:gangnamstyle:
  15. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    0
    Trophies:
    3
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    ^^^ wala pa rin bro.. cge nalang hintayin nalang ma katay MAC nito tapos pa reflash.. salamat bro..
  16. newcommer3

    newcommer3 Leecher

    Joined:
    May 12, 2013
    Messages:
    2
    Likes:
    0
    Trophies:
    1
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    hello po..cherles wimax to0l v6.5 p0 gamit k0..pwd p0 ask ng ip range d2 s mindana0? Fr0m general sant0s p0 aq..ok na ba ung scanner q or dpt ibang software gmitin q?
  17. Jonathan Urgel

    Jonathan Urgel Addict

    Joined:
    Jan 2, 2013
    Messages:
    232
    Likes:
    26
    Trophies:
    44
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    sa browser mo yan brod,nakaexperience na ako nyan.
  18. agtodo

    agtodo Leecher

    Joined:
    Nov 20, 2012
    Messages:
    2
    Likes:
    0
    Trophies:
    11
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    pahelp naman po ung gamit ko bm622i pinalitan ko ung config nya sa default gateway hindi na ko makapasok sa gui pati telnet. ilang araw na ako nagbabasa ala parin pls help. thanks alot
  19. genxy

    genxy Support Team

    Joined:
    Mar 6, 2013
    Messages:
    206
    Likes:
    752
    Trophies:
    87
    Best Answers:
    0
    Gender:
    Male
    Location:
    Isla
    bossing.. tusokin mo yung reset for 2 minutes.. after that, upgrade ka sa 22i 2011.. tas tusokin mo ulit.. my tut sa google kung pano e upgrade.. madali lang naman.. ganyan lang ginawa ko..
Similar Threads
Forum Title Date
WiMAX & Canopy Modems mybro cannot access gui Feb 6, 2014
WiMAX & Canopy Modems bm622i 2011 cannot access telnet need to generate admin password Nov 16, 2013
WiMAX & Canopy Modems bm622 cannot connect telnet and web qui Mar 8, 2014
Mobile Broadband Modems [HELP] Cannot Unlock my E153-u 2 Mar 2, 2014
Mobile Network Help & Support My Sony Ericsson T290i Cannot Connect to the internet ! Oct 4, 2013

: bm622i

Share This Page