What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Official thread: wimax problem and mac address

djaryuby04

Enthusiast
Joined
Apr 6, 2014
Messages
174
hi mga ka phc ko ginawa ko po tong threads para hindi po kalat kalat yun nga threads natin about wimax at mac address sana po yun may mga alam jan ay magtulungan po tayo dito para lahat tayo ay masaya ,,kung may katuungan po kayo o problema sa wimax nyo post nyo lang po dito at gagawan namin ng sulosyon..

salamat sa tulong mo bro..

->L1FT
->headknocker
->javacripz
->darkslayer922


Sa panahon ngayon ay marami na ang nasisiraan ng bm622 unit dahil sa blankwan attack, invalid config upload atbp.. marahil hindi narin lingid sa inyong kaalaman na mga kapwa cloner din ang sumisira sa unit ng iba para sa pansariling kapakanan lamang, ang masama pa nyan eh yung iba dyan proud pa sa mga ginagawang paninira.

Nais kong ipag bigay alam sa mga bm622(2008-2010) na hindi epektibo o sapat ang config *****, change(admin username and password, user username and password, telnet username and password) at kahit wimax defender(script protection), hindi kayo mapo protektahan ng mga yan sa blankwan at invalid config upload attack. Mapapasok parin ng iba yang mga unit ninyo kahit gamitin/gawin nyo ang mga protection technique na nabanggit ko. Subok ko na yan, marahil alam narin ng iba dyan kung papano ito gawin at makapasok specially sa mga talagang naninira.

Kaya nandito ang thread na ito upang kayoy matulungan maprotektahan ang inyong mga unit. Para lang po ito sa mga bm622(2008-2010) package date.
sa mga naka bm625 parang bm622 din yan na madaling pasukin pero maayos nyo naman agad pag na blankwan yan using libya fimrware.
basahin muna itong buong thread at intindihing mabuti bago gawin ang mga steps.

Sa mga 622i hindi nyo na kailangan to dahil hindi na ganung kadaling mapasok ang 622i
para sa mga good 622 unit lang po ito, HINDI ITO REPAIR FOR BLANKWAN

* 'DO THIS AT YOUR OWN RISK' *

SUMMARY:
I a-upgrade natin ang ating bm622 to 2011 package date, pero bago tayo mag upgrade i-edit muna natin ang config ng ating unit upang mai set ang permanent administrator password at edited config protection dahil hindi na natin ito magagawa pag naka 2011 na tayo.

START

* ITONG STEP 1 AY OPTIONAL LAMANG PERO MAS MAGANDA KUNG GAGAWIN NYO ITO PARA HASSLE FREE PAG NAKA 2011 NA
1. EDIT NATIN ANG CONFIG NG UNIT NATIN PARA MAI-SET ANG PERMANENT ADMIN USERNAME AND PASSWORD + DAGDAG NARIN NATIN YUNG CONFIG EDIT NA TURO NI BOSS DBUG
- calculate admin pass via macaddress
- Open wimax GUI and login as administrator click MAINTENANCE->ADVANCED and DOWNLOAD your config file
- Locate your downloaded config file (downloadcarconfigfile); right click => open with => notepad ; or any text editor.
- press CTRL+F in keyboard and find 'ManagementServer'
- edit po natin ang line na ito:
sample:


<ManagementServer URL="You must register or login to view this." Username="hgw" Password="hgw" PeriodicInformEnable="0" PeriodicInformInterval="7200" ConnectionRequestUsername="acs" ConnectionRequestPassword="acs" X_ATP_SSLCertEnab....*Burahin yung may color red 'You must register or login to view this.' so ganito dapat ang kalalabasa: ManagementServer URL="".

- next edit naman natin ang ating user username and password at gagawin natin itong admin.
- hanapin nyo ang line na example na nasa ibaba at palitan username and password sa user at Userlevel nito palitan ang may color red
- WAG TATANGA ***** SA PART NA ITO PALITAN ANG MAY COLOR RED GAWING "2" ANG USERLEVEL. NAPASIMPLE PERO MARAMING NAGKAKAMALI DITO AT HINDI NAGAGAWA NG MAAYOS.


<X_ATP_UserInfoInstance InstanceID="1" Username="admin" Userpassword="2012syntaxerror" Userlevel="2" Busy="0" LoginIP=""/>
<X_ATP_UserInfoInstance InstanceID="2" Username="user" Userpassword="user" Userlevel="1" Busy="0" LoginIP=""/>* username="KUNG ANONG GUSTO MO" dapat walang space or spacial character
* password="KUNG ANONG GUSTO MO" dapat walang space or special character
* Userlevel from Userlevel="1" palitan ng Userlevel="2"
NOTE: Mag ingat sa pagpili ng username at password dahil magiging permanent na ito at hindi na mapapalitan pag nag upgrade na.

- press CTRL+S in keyboard to save.
- Open ulit ang wimax GUI and login as administrator click MAINTENANCE->ADVANCED browse your edited config and upload.
- After ma upload pumunta sa MAINTENANCE-> CLICK 'Restore default' at hintaying makapag restart ang inyong wimax.
- wag kakalimutang mag restore default after mag upload ng config

2. UPGRADE NA NATIN ANG ATING BM622 SA 2011 PACKAGEDATE
** PARA SA MGA NAGPALIT NG TELNET USERNAME AND PASSWORD IBALIK NYO SA DEFAULT ANG USERNAME AND PASSWORD (username=wimax password=wimax820) PARA MAKAPAG UPDATE, SIGURADUHIN DIN NA NAA ACCESS YUNG TELNET NG WIMAX NYO.
- Download firmware upgrader for bm622 You must register or login to view this.
- Run firmware upgrader accept the agreement and click UPGRADE at follow nyo nalang yung instruction na lalabas.
-After mag upgrade congrats naka 2011 package date na ang iyong unit, makakapag login kana sa gui as admin gamit ang nilagay mo sa step 1.
-Kapag hindi mo naman ginawa ang step1 naka default ang admin password nyan at makukuha mo ang admin password gamit ang wimaxtool admin pass gen.

NOTES:
Kapag gagamit ng wimaxtool at ginawa nyo ang step 1 siguraduhing naka checked ang 'custom admin password' sa settings tab at ilagay ang inyong username and password at syempre piliin nyo yung bm622(2011) sa model. mag update kayo ng wimaxtool v6.5 dapat or yung pinaka latest.
Sa mga bm621 user edit nyo lang yung user (username and password) at admin (username) + config edit, hindi kasi katulad bm622 yang bm621 na madaling pasukin kaya pag pinalitan nyo user and pass ok narin.

** SA MGA MAG KAKA ERROR NG GANITO


BASA: ** PARA SA MGA NAGPALIT NG TELNET USERNAME AND PASSWORD IBALIK NYO SA DEFAULT ANG USERNAME AND PASSWORD (username=wimax password=wimax820) PARA MAKAPAG UPDATE, SIGURADUHIN DIN NA NAA ACCESS YUNG TELNET NG WIMAX NYO.


** AFTER NYO MAG UPGRADE TO 2011 MAY MGA PAGBABAGO SA WIMAX NYO
1. Naka disable ang telnet so hindi nyo ito mabubuksan sa una
- Kung ginawa mo yung STEP 1 meron ka ng permanent administrator username and password,, ang gagawin mo para ma enable ang telnet ay maglogin ka lang sa web gui using your username and password tapos punta ka sa ADVANCED - ACL at lagyan ng CHECK yung telnet sa LAN.
- Kung hindi mo naman ginawa ang STEP 1 ay kailangan mong makuha ang iyong administrator password para ma enable ang telnet, gumamit lang ng wimaxtool admin pass gen.

2. Magbabago ang username and password ng telnet
- username: Firefly
- password: $P4mb1h1r4N4m4nT0!!

2. Magbabago din ang command sa pag palit ng mac.

4. Hindi mo narin pwedeng i edit ang config file sa 2011 package date.

** YUNG MAC CHANGER NG WIMAXTOOL AY AUTOMATIC NAG I ENABLE NG TELNET AT NAG CACALCULATE NG ADMIN PASSWORD KAYA WALANG MAGIGING PROBLEMA.

LAST
Gamit parin tayo ng wimaxdefender para protektodo. wag kakalimuta i enable yung telnet sa ACL at i set yung telnet user and pass para sa defender http://www.phc.onl/#forbidden#/images/smilies/new/thumbsup.gif
 
Last edited:

TheScript

Eternal Poster
Established
Joined
Dec 7, 2012
Messages
1,527
nice thread ,pero di talga maiiwasan mga mkukulit na mag post .Note kung want mo ng matagal na mac wag ipost i pm nalang po
 

djaryuby04

Enthusiast
Joined
Apr 6, 2014
Messages
174
post ko din po dito yun vip format para sa mga gusto mag snipe ng vip mac o corpo mac..



00:1E85:7D:91
00:1E85:68:BF


oh ito baka makatulong

FORMAT
NAI:001e108568BF@globelines.com.ph
USER ID:wimaxbf@globelines.com.ph
User Pass:wimaxbf

or

NAI:001e108568BF@globetel.com.ph
USER ID:wimaxbf@globetel.com.ph
User Pass:wimaxbf

NAI:001e108568BF@globelines.com.ph
USER ID:wimax8568bf@globelines.com.ph
User Pass:wimax8568bf

or

NAI:001e108568BF@globetel.com.ph
USER ID:wimax8568bf@globetel.com.ph
User Pass:wimax8568bf
NAI:001e108568BF@globelines.com.ph
USER ID:wimax68bf@globelines.com.ph
User Pass:wimax68bf

or

NAI:001e108568BF@globetel.com.ph
USER ID:wimax68bf@globetel.com.ph
User Pass:wimax68bfpost nyo po dito model ng wimax at kkung anong problem baka matulungan ko po kayo.. 
gusto ko tulungan nga ka phc ko para lahat masaya hehehebase mac

new series E8:08:8B:CC:51:FC

old series 04:C0:6F:02:A8:D2
 
Last edited by a moderator:

sprinter1023

Leecher
Joined
May 26, 2014
Messages
29
Pahingi naman po ng mac for bm622i 2011. Salamat!Globo po pala
 
Last edited by a moderator:

Senpai

Conqueror
Staff member
Support Team
Joined
May 10, 2014
Messages
4,290
eto big problem ko 3 days nako di maka tulog dito

Dv235t smar globe Question

1. pag globe ba ang nakalagay na mac, kelangan Old Series? anong series ang pwede?
2. Dv235t smart frequency in batangas

sana masagot nyopo, having trouble with this kase, nalilito ako in mac na ilalagay,tsaka yung frequency nya diko alam since newbie ako sa dv235t,

pero sa ibang unit, makakatulong ako sa thread na to :D
 

grimtalereaper

Enthusiast
Joined
Jul 12, 2013
Messages
121
mga boss ano po ba ang maganda gamitong tool for bm622 2011? bakit ayaw gumana sa new series na mga macs? patulong naman po. maraming salamat po~boss pwede po pa tut jan sa post nyo? on how to snipe vip or corpo macs? maraming salamat po ulit,,, nakakalito po kasi eh.. bm622 2011 gamit ko po boss and ano po pala maganda gamiting tool for this modem?
 
Last edited by a moderator:

mjprowish

Addict
Joined
Feb 26, 2013
Messages
240
sir ungbase mac po ba gegenerate ko tapos snipe ganun ba yun sir.:)
 

djaryuby04

Enthusiast
Joined
Apr 6, 2014
Messages
174
eto big problem ko 3 days nako di maka tulog dito

Dv235t smar globe Question

1. pag globe ba ang nakalagay na mac, kelangan Old Series? anong series ang pwede?
2. Dv235t smart frequency in batangas

sana masagot nyopo, having trouble with this kase, nalilito ako in mac na ilalagay,tsaka yung frequency nya diko alam since newbie ako sa dv235t,

pero sa ibang unit, makakatulong ako sa thread na to :D

old mac boss gamitin mo at check mo yun frequency mo kung tama ..at mag iwan ka lang ng isa o dalwa na malakas ang signal sayo..tapos qos 63 lagay mo ok..sana makatulung..
 

djaryuby04

Enthusiast
Joined
Apr 6, 2014
Messages
174
old mac boss gamitin mo at check mo yun frequency mo kung tama ..at mag iwan ka lang ng isa o dalwa na malakas ang signal sayo..tapos qos 63 lagay mo ok..sana makatulung..

gamit ka ng tools ni wimax tools kay yyxyyz ata yun..
 

MardGeer

Journeyman
Joined
Jun 7, 2014
Messages
73
pde po ba paturo pano mag hunt sa wimax modem BM622i (2010) po??
meron ako d2 wimax tools v4.3pa turo pano mag snipe po step by step pls
 
Last edited by a moderator:

Similar threads


Popular On This Forum

New Topics On This Forum

Forum statistics

Threads
567,702
Messages
11,061,080
Members
1,062,099
Latest member
monchingp
Top