What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Sun ABOUT SUN

aldrinmeh

Addict
Joined
Mar 11, 2016
Messages
382
ito yung tanong jan... diba may blocking na ang TU PROMO.... TAS BAGAL NA NG SPEED... eh sa CTC PROMO AT CTU PRONO.. mabilis ba speed at no blocking ba...


comment nyu mga naobserbahan nyu
 

choppork

Journeyman
Established
Joined
Mar 15, 2016
Messages
85
CTC promo, nagthrottle/bumagal speed ng data pero naibalik din using roam on/off trick
 

aldrinmeh

Addict
Joined
Mar 11, 2016
Messages
382
pero may sagot na sana sa blocking ng mga sim... pinaka sagot ang sim cloning...
 

Rioseven

Enthusiast
Established
Joined
Dec 18, 2017
Messages
187
Mabilis ba ctc promo bagal kasi ng tupromo sakin
 

Scavenger

Forum Expert
Established
Joined
Jun 3, 2015
Messages
6,937
oo sim cloning... pero bawal yun... kulong labas mo nun
pwede nabang e clone ang v3 na sim like sim natin ngayon.
pinag aralan ko kasi ito noon. kaso ang sabi yung v.1 lang supported sa algo.

pero kung blockinglang naman problema mo kay araw. FLP 300 ang solution dyan..
 

aldrinmeh

Addict
Joined
Mar 11, 2016
Messages
382
pwede nabang e clone ang v3 na sim like sim natin ngayon.
pinag aralan ko kasi ito noon. kaso ang sabi yung v.1 lang supported sa algo.

pero kung blockinglang naman problema mo kay araw. FLP 300 ang solution dyan..
oo brad pwede i clone ang sim... kahit latest pa yan... pero bawal talaga.... kasi mga may license lang pwede gumawa nyan..... isa pa need ng hardware at software para ma clone ang sim... dapat may sarili kang companya for example GLOBE TM SUN SMART TNT.... sila ang pwede makagawa nyan.... sample ng na clone ng smart ang upgrade sim nila... isa yan sa cloning project.... pac activate ang mahirap jan kasi nasa system nila yung monitoring.... so pag nadetect na nila yung sim na yun.... tapos iactivate nila...

nabalitaan mo dati yung may häçker sa gloe na marami sya sim.... tapos sya na mismo gumagawa ng globe sim tapos pati modem at mga toools.....gamit nya dun cloning ng sim..... pero parang may kasabwat yata sya sa loob....
 

aldrinmeh

Addict
Joined
Mar 11, 2016
Messages
382
pwede nabang e clone ang v3 na sim like sim natin ngayon.
pinag aralan ko kasi ito noon. kaso ang sabi yung v.1 lang supported sa algo.

pero kung blockinglang naman problema mo kay araw. FLP 300 ang solution dyan..
yung mga upgrade sim... isa yan sa sim cloning
 

Scavenger

Forum Expert
Established
Joined
Jun 3, 2015
Messages
6,937
yung mga upgrade sim... isa yan sa sim cloning
hmm. tama2x. clone nga ang concept nya.. if only may way na mapapanatili ko ang old sim kahit na upgrade ko sya.. surebol yun ang success clone.. pero panu kaya ma bypass ang system nun.
 

Matulis_2

Forum Expert
Established
Joined
Nov 27, 2015
Messages
6,924
oo brad pwede i clone ang sim... kahit latest pa yan... pero bawal talaga.... kasi mga may license lang pwede gumawa nyan..... isa pa need ng hardware at software para ma clone ang sim... dapat may sarili kang companya for example GLOBE TM SUN SMART TNT.... sila ang pwede makagawa nyan.... sample ng na clone ng smart ang upgrade sim nila... isa yan sa cloning project.... pac activate ang mahirap jan kasi nasa system nila yung monitoring.... so pag nadetect na nila yung sim na yun.... tapos iactivate nila...

nabalitaan mo dati yung may häçker sa gloe na marami sya sim.... tapos sya na mismo gumagawa ng globe sim tapos pati modem at mga toools.....gamit nya dun cloning ng sim..... pero parang may kasabwat yata sya sa loob....
tama ka kuyakuys....Cloning talaga yun SIM upgrade sa mga network na yan.....they make another sim same with your number. in an instance..at yung case ng häçker...masasabi kong confirmed, kasi maraming case na ibang tao ang sumasagot sa kapag may tinawagan kang certain number na alam mo nman kung sino ang may-ari...
 

aldrinmeh

Addict
Joined
Mar 11, 2016
Messages
382
patry nito....less blocking... reset data usage at paki reply d2 king ilan usage sakaling mablock... pero palowbat na ako no block pa rin gamit ang config na to
 

Attachments

aldrinmeh

Addict
Joined
Mar 11, 2016
Messages
382
tama ka kuyakuys....Cloning talaga yun SIM upgrade sa mga network na yan.....they make another sim same with your number. in an instance..at yung case ng häçker...masasabi kong confirmed, kasi maraming case na ibang tao ang sumasagot sa kapag may tinawagan kang certain number na alam mo nman kung sino ang may-ari...
hahahaha kung kaya pasukin ang system kaya mo nang mag clone ng sim sa bawat network kasi alam mo na ang detalye... hahahahha ang tanung papaano?......
 
Thread starter Similar threads Date
R
K
O
S
L

Similar threads


Popular On This Forum

New Topics On This Forum

Forum statistics

Threads
568,876
Messages
11,086,548
Members
1,063,856
Latest member
mark_rinku
Top