What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Smart sim-smart bro-globe profile default

Status
Not open for further replies.

fremzick

Leecher
Joined
Mar 10, 2013
Messages
5
this.PNG imba.PNG Try this Thread, although im not sure if ito nga talaga ang nakapagpagana ng internet ko,
1. use Smart sim
2. set your default setting to globe
3. Connect.....

note: Ngayon ko lang ginamit at na observe to at 4hrs na ko nag i internet ayun gumagana pa din, try this and feed back, like na din po kung gumana din sa inyo.
____---> binuksan ko lang yung dashboard ng globe para makita yung statistic...
Thanks :)
 

metal5555

Honorary Poster
Joined
Dec 23, 2012
Messages
670
smart sim sa globe tattoo?? mukhang di pwd, maliban na lang kung naka openline modem mo miss!
 

fremzick

Leecher
Joined
Mar 10, 2013
Messages
5
smart sim sa globe tattoo?? mukhang di pwd, maliban na lang kung naka openline modem mo miss!
basa ka muna, smart sim sa smart bro, pero ang gamit mong profile eh yung globe po, saka po eto gamit ko eh, try nyo na lang po, pwede din globe broadband na open line tas connect na lang sa globe profile
 

bizk8_12

Eternal Poster
Established
Joined
Nov 13, 2012
Messages
1,705
yung speed nya ganun din baka katabi kalang ng tower?
 
H

henji

Guest
ang smart, kahit You must register or login to view this. APN nya gagana yan..

siguraduhin mo lang ito ang dinadial nya... :)

*99#

*99***1#


just to elaborate and share..
salamat.. :)
 

mitzi11

Addict
Joined
Feb 23, 2013
Messages
264
Dadag ko dito, alam ko na kung bakit. Bgo kasi yun kinunek ko yung globe broadband bago yung smart, ngayun parehas na silang nakakunek tas diniskonek yung smart, nadiskonek din yung globe tas tinanggal ko yung globe, hnayaan ko na yung smart.
 

fremzick

Leecher
Joined
Mar 10, 2013
Messages
5
DIKO MAOPEN BRAD, FAILED , VIRUS DETECTED PA
anu po yung di niyo maopen? panu po mag kakaron ng virus diyan? eh, wala naman ako pinadownload o inattach diyan, baka po sa inyo yun... pag pagsasabayin po yung globe at smart bro, mas inuuna ko iconnect yung globe kesa sa smart, pag nagdisconnect ka parehas silang magdidisconnect.
pero pag katapos, smart na lang ang kinoconnect ko, kita naman dun sa taas,
 

mitzi11

Addict
Joined
Feb 23, 2013
Messages
264
Working pla tlga to, may nabasa akong thread sa iba, march 9, ang date ng post peo knuha nya lng sa iba. Smart sim gamit ang globe inet profile yung dun, . .
 
Status
Not open for further replies.

Trending On This Forum

New Topics On This Forum

Top