What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

[help] globe signal within manila area

Status
Not open for further replies.

xplore

Enthusiast
Joined
Jul 16, 2012
Messages
113
guys bka may idea kayo makatulong sakin.. Manila area lang ako (sta.ana,manila to be exact) mataas naman ang 3G Signal dto sa place namin pero parang disable ata ang surfing or anythng na magcoconect sa internet..kasi pag pumunta q s katabing lugar lang pero mabilis ang connection.parang dead spot ung place pero pag tinignan mo sa signal mapa mobile or globe broadbnd ay mataas ang signal tlaga. Bkit kaya ganun?? Disable ni globe data sa area namin?? Pero sa katabing lugar ang bilis naman ng connection.. Bka may idea sa inio..salamat.
 

xplore

Enthusiast
Joined
Jul 16, 2012
Messages
113
mods wrong section po ata,paki move nlang po..salamat
 

ravage

Administrator
Staff member
Administrator
Joined
Jan 23, 2011
Messages
3,528
So sa katabing lugar may internet connection? Ikaw na rin ang sumagot sa tanong mo boss... malamang nga eh disabled ang internet para sa area nyo. Wala ka magawa dyan boss kahit butingtingin mo yan. Nasa globe ang prob nyan. Try mo tumawag sa hotline nila.
 

xplore

Enthusiast
Joined
Jul 16, 2012
Messages
113
un nga rin boss ang tingin ko rin..baka sakali may settings or any vpn/change ip settings para mag iba ung register na area ko para maalowed sa Globe... kasi sa katabing lugar lang working naman ang data connections...
 

bizk8_12

Eternal Poster
Established
Joined
Nov 13, 2012
Messages
1,708
un nga rin boss ang tingin ko rin..baka sakali may settings or any vpn/change ip settings para mag iba ung register na area ko para maalowed sa Globe... kasi sa katabing lugar lang working naman ang data connections...
mag install ka ng tapwin 32 v9 try mo dito eto tutorial kung pano ma install
You must register or login to view this.
 

xplore

Enthusiast
Joined
Jul 16, 2012
Messages
113
salamt boss try ko yan... para sa CP meron din kaya?? Android and symbian ang phone ko...
 

bizk8_12

Eternal Poster
Established
Joined
Nov 13, 2012
Messages
1,708
salamt boss try ko yan... para sa CP meron din kaya?? Android and symbian ang phone ko...
for android set mo lang sya sa wcma pag mag coconnect ka sa data tignan mo sa setting
 
Status
Not open for further replies.
Thread starter Similar threads Date
I
P
V
J
M

Similar threads


Trending On This Forum

New Topics On This Forum

Top