What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Pa help po ,tungkol sa pag gawa ng eh

Akasya Mocha13

Honorary Poster
Joined
Feb 11, 2017
Messages
674
Hello po mga kuya at ate,
Tanong ko lang,
Ano po kayang problema kapag
Ganito ang log??
"[1:12 PM] HTTP/1.1 400 Bad Request
[1:12 PM] Proxy Error: ERR_INVALID_REQ 0
[1:12 PM] Connection Lost Premature connection close - Server closed connection during identification exchange (Server busy or overloaded?)"

Ayaw mag connect eh.
At minsan po îllégâl pocket size daw,,
Sana po may pumansin
 

ashamalaycum

Forum Veteran
Joined
Jun 29, 2016
Messages
2,878
gamitin seacrh button sandamakmak ang tutorial dito.. baka need mo po promo.. try to explore muna.. baka makuha mo sagot sa pagtuklas..
 

godus

Eternal Poster
Established
Joined
Apr 16, 2017
Messages
1,476
Maraming cause kung ganyan ts, maaaring payload, ssh account or remote proxy.
 

Akasya Mocha13

Honorary Poster
Joined
Feb 11, 2017
Messages
674
gamitin seacrh button sandamakmak ang tutorial dito.. baka need mo po promo.. try to explore muna.. baka makuha mo sagot sa pagtuklas..
Ginawa ko na po,puro tutorial lang po makita ko,wala po ko nakitang sagot sa problrma ko :(
 

ashamalaycum

Forum Veteran
Joined
Jun 29, 2016
Messages
2,878
yung mga gawa ko po nung una naka connect naman kahit globe switch lang gamit ko,, :( pansin ko po pag lagpas ng status 200 ayaw na mag connect,,
kahit anong status pa yan.. depende yan sa remote proxy server mo po.. ang mahalaga dyan may pampadulas ka po.. marami ang status kahit 403, pwede makakonek..
 

ashamalaycum

Forum Veteran
Joined
Jun 29, 2016
Messages
2,878
Gumawa po ako new ssh account,,inactive naman daw,may public key pang nabangit
di mo po kailangan ng public key since may ibinigay naman sila na password.. kaya nga premium ang karamihan na account ng ssh/vpn provider e
 

Akasya Mocha13

Honorary Poster
Joined
Feb 11, 2017
Messages
674
kahit anong status pa yan.. depende yan sa remote proxy server mo po.. ang mahalaga dyan may pampadulas ka po.. marami ang status kahit 403, pwede makakonek..
Ano pong pampadulas?? Kasi di ko po talaga maps connect pag lagpas 200 status na eh
 

Payaso123

Addict
Joined
Jun 8, 2017
Messages
206
Search lng po brow maraming mga tutorial dyan ang makikita mo ok
 
Thread starter Similar threads Date
J
P
M
B
A

Similar threads


Popular On This Forum

New Topics On This Forum

Forum statistics

Threads
567,985
Messages
11,067,474
Members
1,062,519
Latest member
lex20
Top