What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Asking

JuicyFruit

Honorary Poster
Established
Joined
Apr 29, 2016
Messages
519
Bkit po pag binubuksan ko ung Data connection ng Tnt At smart ko nwwla po 3g nya ..
 

logshotz

PHC Contributor
Established
Joined
Jun 22, 2016
Messages
11,298
wow... kakaiba nga... malakas naman siguro signal mo boss...
 

JuicyFruit

Honorary Poster
Established
Joined
Apr 29, 2016
Messages
519
wow... kakaiba nga... malakas naman siguro signal mo boss...
my signal boss mlakas kaso pag data connection nwwla ung H+ nya tpos bblik mwwka again .. sa globe tm nman na sim hndi ganun
 

Rexzero

Eternal Poster
Established
Joined
Jan 11, 2013
Messages
1,981
eh dapat naka WCDMA only para stable ang H
 

JuicyFruit

Honorary Poster
Established
Joined
Apr 29, 2016
Messages
519
malamang e yan boss....
2g 3g nya nwwla pag bbuksan ko ung data boss .. khit gwin ko 3g sa networkmode gnun pa dn llbas sandali ung 3g nya tpos mwwla .. pero kung diko nman ggmtin ung data connection mlakas signal ng smart smin

eh dapat naka WCDMA only para stable ang H
ginawa kuna yan boss gnun pa dn llbas 3g tpos wwla
 

logshotz

PHC Contributor
Established
Joined
Jun 22, 2016
Messages
11,298
2g 3g nya nwwla pag bbuksan ko ung data boss .. khit gwin ko 3g sa networkmode gnun pa dn llbas sandali ung 3g nya tpos mwwla .. pero kung diko nman ggmtin ung data connection mlakas signal ng smart smin


ginawa kuna yan boss gnun pa dn llbas 3g tpos wwla
nangyari na kasi sakin yan... scan ako ng ativirus ko, tapos shutdown lang ako ng cellphone for ilang minutes.. pagbukas ko... OK na nun... sana mag work sayo... goodluck po...
 

godzbloodz

Honorary Poster
Joined
Aug 5, 2015
Messages
999
tanggalin mo ang sim tapos e balik mo ulit ganyan ginawa ko sa akin
 

logshotz

PHC Contributor
Established
Joined
Jun 22, 2016
Messages
11,298
tanggalin mo ang sim tapos e balik mo ulit ganyan ginawa ko sa akin
oo nga pala... pag shutdown alis balik sim... thanks for the reminder.... hehehe... sana bumalik na signal ng ts....
 

godzbloodz

Honorary Poster
Joined
Aug 5, 2015
Messages
999
oo nga pala... pag shutdown alis balik sim... thanks for the reminder.... hehehe... sana bumalik na signal ng ts....
welcome boss hehehe. . na ranasan ko kasi rin yan ehhh. . .ilang beses ko nga tinanggal ang sim ko para hindi na biglang ma wala ang data
 
Thread starter Similar threads Date
H
J
H
H
H

Similar threads


Popular On This Forum

New Topics On This Forum

Forum statistics

Threads
569,784
Messages
11,103,901
Members
1,065,118
Latest member
ArCticBurst
Top