What's new
  • Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as: All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Basta tama ang proxy server

rhyzen

Honorary Poster
Joined
Jun 28, 2016
Messages
651
Basta tama ang proxy server gagana at gagana ang mga handler settings kaht walang real proxy server.
 

xloko

Honorary Poster
Established
Joined
Jun 12, 2016
Messages
792
Sang ayon din ako boss basta working yung free site sa proxy server gagana at gagana kahit wala na kaek-ekan sa front query, middle query etc.
 

MundMund12

Addict
Joined
Aug 22, 2015
Messages
299
Connected naman yan bug server kase yan pero mas malaki ang pasok ng packet at iwas detection kaagad pagka may real proxy ka. +din ang mga query tulong sa hatakan ng data.
Big Check, pampalakas ng hatak ng data ang mga yan kaya mapapansin niyo yung iba my mga ibang settings pa like front and back query at di mawawala si real proxy na nghahatack din ng malaking packet data
 

blackmaster56

Addict
Established
Joined
Nov 1, 2013
Messages
430
realhost lang naman talaga kailangan sa handler...basta gumagana yung proxy hindi mo na kailangan pa magdagdag ng kung anu anung mga burloloy,
 

hanneman

Eternal Poster
Joined
Jun 1, 2016
Messages
1,274
realhost lang naman talaga kailangan sa handler...basta gumagana yung proxy hindi mo na kailangan pa magdagdag ng kung anu anung mga burloloy,
Completely disagree, nilagay ang mga addt'l field ng app developer kase may gamit sila. Otherwise kung no use ang mga yan hindi na nila ilalagay ang mga yan.
 

blackmaster56

Addict
Established
Joined
Nov 1, 2013
Messages
430
Completely disagree, nilagay ang mga addt'l field ng app developer kase may gamit sila. Otherwise kung no use ang mga yan hindi na nila ilalagay ang mga yan.
tama may gamit po ang additional field na yan sa handler especially for freenet..ibig ko lang sabihin yung sinasabi ni TS na kahit walang real proxy server ang handler apps gagana sya for free net basta working yung free site na nilalagay sa realhost proxy at kahit wag na mag add pa ng burloloy sa ibang field gaya ng real proxy server kasi hindi naman umaasa sa real proxy server ang handler apps para magka freenet diba..ang alam ko sa realhost function lang tayo umaasa sa ngayon para sa freenet ng handler apps..
 

f9ariel

Addict
Established
Joined
Jun 22, 2013
Messages
269
ano ba talaga agree or dis agree?? hehehe

ahh bsta ako leecher lng ako :p
 

Kevs Paruan

Grasshopper
Joined
Jul 24, 2016
Messages
52
Connected naman yan bug server kase yan pero mas malaki ang pasok ng packet at iwas detection kaagad pagka may real proxy ka. +din ang mga query tulong sa hatakan ng data.
Salamat sa kaalaman boss! Eto na yung matagal ko nang gustong malaman :D
 

kyrolff11

Enthusiast
Joined
Oct 9, 2014
Messages
174
Ganuon din observation ko ... working proxy server lang connected kana ... wala rin ako nakita pagbabago sa performance kung meron o wala real proxy server or kung ano ano pa nakalagay ... yan ang base sa experience ko all you need is a working proxy server lang talaga ... :):):)
 

hanneman

Eternal Poster
Joined
Jun 1, 2016
Messages
1,274
Alamin niyo pa more kase ang tunneling protocol, wag kayo makuntento dahil sa working na ang isang server ok na.
May relationship ang mga servers, may nagpapasa ng request, may nagtatagpi ng lag, may nag ka caching ng data,
Ako within 10s dapat lock connection na, kapag hindi pa nangyari yun may papalitan nako sa mga server...:)
 

Docinyong

Journeyman
Joined
Jun 29, 2016
Messages
87
Laking pasalamat na lang natin may nagbabahagi ng proxy server ...paturo mga noss pano kumoha ng proxy server
 

MundMund12

Addict
Joined
Aug 22, 2015
Messages
299
Alamin niyo pa more kase ang tunneling protocol, wag kayo makuntento dahil sa working na ang isang server ok na.
May relationship ang mga servers, may nagpapasa ng request, may nagtatagpi ng lag, may nag ka caching ng data,
Ako within 10s dapat lock connection na, kapag hindi pa nangyari yun may papalitan nako sa mga server...:)
Oh yeah Tama Tama :) Oo working tlaga sa mga proxy server lng kaso kapag sa hatakan ng data mahina lng kung baga isa lng ang sumusuporta saknya otherwise kapag marami the more the merrier haha connected siya but kapag nanunuod ka or sometimes kapag ngdownload ka ng mga files ngcucut na siya kasi mahina ang pasok ng data unless kapag my mga sumusuporta haha #galawang hokage :)
 

Keala Yuriko Kazumori

PHC - Dyosa ®
Staff member
Moderator
Joined
Dec 6, 2012
Messages
1,928
ang settings ko nga lang sa psiphon ko..

Proxy Type, Custom Header at Proxy Server ayun gagana na wala ng marami pang nilalagay.


Oh yeah Tama Tama :) Oo working tlaga sa mga proxy server lng kaso kapag sa hatakan ng data mahina lng kung baga isa lng ang sumusuporta saknya otherwise kapag marami the more the merrier haha connected siya but kapag nanunuod ka or sometimes kapag ngdownload ka ng mga files ngcucut na siya kasi mahina ang pasok ng data unless kapag my mga sumusuporta haha #galawang hokage :)
bossing avoid sms style.
 

MundMund12

Addict
Joined
Aug 22, 2015
Messages
299
ang settings ko nga lang sa psiphon ko..

Proxy Type, Custom Header at Proxy Server ayun gagana na wala ng marami pang nilalagay.



bossing avoid sms style.
Thanks for the concern :)

My mga place kasi na mahina ang ibang settings so kailangan ng kaunting support from other settings :) like yung sa akin. Specially for gaming runs smoothly kaya less hassle kapag nglalaro ng mga online games
ang settings ko nga lang sa psiphon ko..

Proxy Type, Custom Header at Proxy Server ayun gagana na wala ng marami pang nilalagay.



bossing avoid sms style.
 

Thea18

Eternal Poster
Established
Joined
Feb 27, 2016
Messages
1,106
Ganon pala yon kahit puede sya magisa mas maganda parin pala ang may katulong kaya pala laging dc settings ko noon eh..salamat sa dagdag kaalaman.
 

Popular On This Forum

New Topics On This Forum

Forum statistics

Threads
569,475
Messages
11,098,539
Members
1,064,701
Latest member
slaughterboi
Top