1. Welcome to the PHCorner.net - Pinoy Internet and Technology Forums

    Take a moment to Sign up and gain unlimited access to the forums and extra privileges that guests are not entitled to. Having an account grants you additional privileges, such as:

    If you have any problems with the registration process or your account login, please Contact us. If you need to reset your password, click here.

Smart Smart Free Internet Trick (Unlimited Browsing, no software to dôwnlôad)

Discussion in 'Free Internet Tricks' started by YMSITA, May 23, 2013.

?

Working?

Poll closed Jun 6, 2013.
  1. Yes

    81.3%
  2. No

    18.8%

Share This Page

  1. YMSITA

    YMSITA Grasshopper

    Joined:
    Apr 25, 2013
    Messages:
    50
    Likes:
    924
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    60
    Gender:
    Female
    This is how you can enable your Smart Prepâid Sim to browse the internet for free. This is the easiest and simplest manual procedure. Unlike tricks using VPN, your sim won't be blocked and you will get the same speed of legal subscribers without the hassle of paying for an expensive internet promo with a lousy speed.

    What you need:
    [​IMG]
    - 3G broadband modem
    - Smart prepâid sim
    - Windows 7 (pwede rin ibang OS pero kayo na magfigure out kung paano)

    Walang ibang apps na gagamitin kundi yung mga built-in sa Windows 7. Sa video na ginawa ko, umabot ng 10 minutes bago ako nakabrowse sa bagong bili kong sim. Katulad nung sabi ko dun sa video, tsambahan lang. Kasi yung luma kong sim (same design) unang try ko pa lang nakabrowse na kagad.

    dôwnlôad the attachment for more details!
     

    Attached Files:

  2. grayironman

    grayironman Support Team Support Team

    Joined:
    Feb 2, 2011
    Messages:
    766
    Likes:
    1,496
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    178
    Gender:
    Male
    wow salamat dito boss.. galing naman try ko po ito (y)
     
  3. Causing Glenn

    Causing Glenn daemonX Staff Member Moderator

    Joined:
    Oct 28, 2011
    Messages:
    2,644
    Likes:
    10,240
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    270
    Gender:
    Male
    Network:
    Smart
    bakit may settings kapang ginawa?free naman ang smart ngayon...use default settings lang...try mo
    matagal na nga free ang smart...
     
  4. YMSITA

    YMSITA Grasshopper

    Joined:
    Apr 25, 2013
    Messages:
    50
    Likes:
    924
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    60
    Gender:
    Female
    Wala akong ginawang settings, panuorin mo yung video. wala nga akong WINS or DNS server na nilagay e. Lahat based sa dhcp server ng Smart.

    And hindi free browse ang Smart. Yung ibang type ng authentication di gumagana.
     
    Arcripex, vertex2012, Tievz24 and 2 others like this.
  5. Causing Glenn

    Causing Glenn daemonX Staff Member Moderator

    Joined:
    Oct 28, 2011
    Messages:
    2,644
    Likes:
    10,240
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    270
    Gender:
    Male
    Network:
    Smart
    bakit may enidet kapa sa properties ng connection mo kung wala kang settings?
    free browse ang smart...nakakabrowse ang 2 smart sims ko at 1 tnt sim...
     
    Tievz24 and jatoblendy like this.
  6. brixp0tp0t

    brixp0tp0t Enthusiast

    Joined:
    Mar 13, 2013
    Messages:
    140
    Likes:
    26
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    47
    Gender:
    Male
    try.
     
    Tievz24 likes this.
  7. YMSITA

    YMSITA Grasshopper

    Joined:
    Apr 25, 2013
    Messages:
    50
    Likes:
    924
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    60
    Gender:
    Female

    Sa redial and type ng authentication (?) Bro, kung free browse ang Smart, di na sana ako nagpost (and yung iba) ng kung ano anong apps/tutorials sa Smart. And makikita mo naman sa video, sa first 9 minutes kahit anong connect-reconnect walang ping response. Free browse ba yun? And btw, di ko alam kung ano yung point mo dito, pero nagshare lang ako kung pano ko nakakapag free browse. Yun lang. Kung ayaw mo, choice mo yun.

    About sa redial: akala kasi ng iba pag nagkaerror, blocked na agad. Ang gagawin mo lang is iconnect ulit. E since sa windows meron ng redial option, yun na lang ang ginamit ko para automatic.

    K? K.
     
  8. Causing Glenn

    Causing Glenn daemonX Staff Member Moderator

    Joined:
    Oct 28, 2011
    Messages:
    2,644
    Likes:
    10,240
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    270
    Gender:
    Male
    Network:
    Smart
    connect-disconnect lang ang trick para makafree net sa smart...madali lang naman makapasok
     
    Tievz24 likes this.
  9. dabxiiz30

    dabxiiz30 Honorary Poster Established

    Joined:
    Jan 10, 2013
    Messages:
    732
    Likes:
    1,808
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    130
    Gender:
    Male
    tama si Please or Register to view links free net si smart ito rin gamit ko matagal na connect & disconnect lang hanggang makapasok.(y)
     
    Tievz24 and Causing Glenn like this.
  10. YMSITA

    YMSITA Grasshopper

    Joined:
    Apr 25, 2013
    Messages:
    50
    Likes:
    924
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    60
    Gender:
    Female
    As I've said, it won't work unless you have the right authentication type used. That's why hindi siya basta basta gumagana sa iba dahil dun.
     
    Tievz24, djphilip and jatoblendy like this.
Loading...