1. Welcome to the PHCorner.net - Pinoy Internet and Technology Forums

    Take a moment to Sign up and gain unlimited access to the forums and extra privileges that guests are not entitled to. Having an account grants you additional privileges, such as:

    If you have any problems with the registration process or your account login, please Contact us. If you need to reset your password, click here.

MAC address Globe wimax bm622i (2010,2011) mac address changer script

Discussion in 'WiMAX, Canopy, other Modems' started by june101, Feb 27, 2013.

Share This Page

  1. mjsj4

    mjsj4 Enthusiast Established

    Joined:
    Apr 23, 2013
    Messages:
    119
    Likes:
    16
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    39
    Gender:
    Male
    bakit kaya d k madôwnlôad?.....?
     
  2. mjsj4

    mjsj4 Enthusiast Established

    Joined:
    Apr 23, 2013
    Messages:
    119
    Likes:
    16
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    39
    Gender:
    Male
    sana madowload kna....,tanxs.....
     
  3. mjsj4

    mjsj4 Enthusiast Established

    Joined:
    Apr 23, 2013
    Messages:
    119
    Likes:
    16
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    39
    Gender:
    Male
    sallamat......,
     
  4. Blonb

    Blonb Leecher

    Joined:
    Apr 26, 2013
    Messages:
    1
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    11
    Gender:
    Male
    sir jun101. bkt po could open connection to the host port 23 pdin ang erro sakin na dôwnlôad ko n po framework 4 at meron na disable ko po ang firewall . tapos meron din error na is not recognized as an internal or external command operable program or batch file thanks po sa reply sir jun
     
  5. christian dantes

    christian dantes Leecher

    Joined:
    Feb 5, 2013
    Messages:
    5
    Likes:
    0
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    13
    Gender:
    Male
    p try
     
  6. mjsj4

    mjsj4 Enthusiast Established

    Joined:
    Apr 23, 2013
    Messages:
    119
    Likes:
    16
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    39
    Gender:
    Male
    anu po b ung password help nman dyan......,
     
  7. june101

    june101 Addict

    Joined:
    Oct 26, 2012
    Messages:
    451
    Likes:
    792
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    80
    Gender:
    Male
    be sure na naka connect wimax mo sa lan. bago mo run yung script
     
  8. june101

    june101 Addict

    Joined:
    Oct 26, 2012
    Messages:
    451
    Likes:
    792
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    80
    Gender:
    Male
    same lang be sure connected sa lan wimax mo. before mo run yung script. san ka sa bulacan.
     
  9. june101

    june101 Addict

    Joined:
    Oct 26, 2012
    Messages:
    451
    Likes:
    792
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    80
    Gender:
    Male
    Try mo to:

    1. Scan Ip Range Using Wimax Tools / Scavenger Scraper

    2. Open Browser And Type The Ip Na Scan
    Nyo Then Log In As User / Copy Mac And Generate
    Admin Password


    3. Log In As Admin > Go To Wimax > Security >
    Default Domain Is
    Globelines.com.ph / Vip Mac = globetel.com.ph
    Pag Globetel / Huawie / Innove Ung Domain Mac Na Scan Nyo 100% Vip Mac Yan -
    - globelines.com.ph Is The Default Config Para Mag Connect You Need To Edit Domain -
    - Pero Di Lahat Ng Vip Mac Is 8mbps+ -
    - Isang Malaking Kalokohan Po Un -
    - Marami Kasi Nagyayabang Nakahawak Lang Ng Mamaw Mac Nag-Angas Na -

    Sample Ng Vip Mac Na Hindi 8mbps -
    - Di Cya Mag Connect Pag Di Pinalitan Ang Domain -
    - Mac > 00 : 1E : 10 : 32 :C3 : B2 - 00:1E:10:32:C4:B2
    - Gui Settings
    - Nai Domain > globetel.com.ph -
    - User Id Domain > globetel.com.ph -

    Gui Settings change this in security
    - Nai Domain > globetel.com.ph
    - User Id Domain > globetel.com.ph
     
    jhayr_clemente likes this.
  10. lexdivina13

    lexdivina13 Grasshopper

    Joined:
    Apr 3, 2013
    Messages:
    47
    Likes:
    16
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    25
    Gender:
    Male
    mga master.. pano po ba ma de2tect ng pc yung wimax bm625? kino connect ko lang, then?
    ano na pong next na procedure? wala nman pong khit anong nangya2ri pagka connect ko, wala nman pong ma detect.. pano po ba un?
    help po.. thnk u..
     
Loading...