1. Welcome to the PHCorner.net - Pinoy Internet and Technology Forums

    Take a moment to Sign up and gain unlimited access to the forums and extra privileges that guests are not entitled to. Having an account grants you additional privileges, such as:

    If you have any problems with the registration process or your account login, please Contact us. If you need to reset your password, click here.

MAC address Globe wimax bm622i (2010,2011) mac address changer script

Discussion in 'WiMAX, Canopy, other Modems' started by june101, Feb 27, 2013.

Share This Page

  1. tonix

    tonix Grasshopper

    Joined:
    Mar 11, 2013
    Messages:
    46
    Likes:
    2
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    27
    Gender:
    Male
    tnx po try ko mmaya
     
    thomasian likes this.
  2. tonix

    tonix Grasshopper

    Joined:
    Mar 11, 2013
    Messages:
    46
    Likes:
    2
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    27
    Gender:
    Male
    pa try nito boss..tnx
     
  3. craven01

    craven01 Enthusiast

    Joined:
    Mar 11, 2013
    Messages:
    134
    Likes:
    7
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male
    wow galing naman nito ts ma try nga wahahahah
     
  4. craven01

    craven01 Enthusiast

    Joined:
    Mar 11, 2013
    Messages:
    134
    Likes:
    7
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male
    sir pwede po ba eto sa bm622i tnx :)
     
  5. craven01

    craven01 Enthusiast

    Joined:
    Mar 11, 2013
    Messages:
    134
    Likes:
    7
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male
    TS WALA ME MAHANAP NA MAC ADRESS PLSSS HELP ME TNX
     
  6. june101

    june101 Addict

    Joined:
    Oct 26, 2012
    Messages:
    451
    Likes:
    793
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    80
    Gender:
    Male
    yes bm622i 2010-2011 lang po punta ka sa first page
     
  7. june101

    june101 Addict

    Joined:
    Oct 26, 2012
    Messages:
    451
    Likes:
    793
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    80
    Gender:
    Male
    hindi dead ang link na to. wag mu direct click sa page nato .. insted. copy mo yun url. then add ka ng new tab sa browser mo.. dun mo paste.. inshort bypass mo tong page para kahit di muna e like tong thread ko. madadôwnlôad mo. policy kasi ng phcorner like and comment muna . para ma dôwnlôad mu ung link. di ko habol yun like and comment.. kaya ulit ulitin ko sa nakaka expierence ng error . copy this Please or Register to view links
     
    stereolove likes this.
  8. Draft

    Draft Administrator Administrator

    Joined:
    Dec 3, 2011
    Messages:
    11,979
    Likes:
    7,154
    Best Answers:
    19
    Trophies:
    546
    Gender:
    Male
    Network:
    TalknText
    FYI:

    Walang requirements ng like/reply ang lahat ng links.
    Attachment lang po merun.

    Simple Notice notice lang yang nakikita nyu sa bawat external link na naka post.
    Click nyu lang "Continue"
    notice.PNG
     
  9. june101

    june101 Addict

    Joined:
    Oct 26, 2012
    Messages:
    451
    Likes:
    793
    Best Answers:
    1
    Trophies:
    80
    Gender:
    Male
    Simple Notice notice lang yang nakikita nyu sa bawat external link na naka post.
    Click nyu lang "Continue" Okay alam ko yun. pero pag labas ng mediafire page .. file deleted or error .. kaya advice ko sa kanila na copy url and paste sa new tab ng browser nila para walang error
     
    sanjie and Draft like this.
  10. leonila27

    leonila27 Journeyman

    Joined:
    Mar 11, 2013
    Messages:
    80
    Likes:
    287
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    65
    Gender:
    Male
    gngamit kona xa pero po pag nag change mac nq ang sinasabi invalid admin password anu... po kung sa gnwa q te.........:worthy:
     
Loading...