1. Welcome to the PHCorner.net - Pinoy Internet and Technology Forums

    Take a moment to Sign up and gain unlimited access to the forums and extra privileges that guests are not entitled to. Having an account grants you additional privileges, such as:

    If you have any problems with the registration process or your account login, please Contact us. If you need to reset your password, click here.

Cannot Access GUI and TELNET sa bm622i 2010

Discussion in 'WiMAX, Canopy, other Modems' started by baju83, May 2, 2013.

Share This Page

  1. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    14
    Gender:
    Male
    PLEASE close ayoko na mag expirement. mag ddsl nalang ako hehehe.. salamat..
     
    rectoss likes this.
  2. makaduda

    makaduda Enthusiast

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    131
    Likes:
    11
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male
    try mo change mac muna kung pwede then ibalik mu lng dun sa dati mong mac..
    nga pla use ka ng wimaxtool 6.5
     
  3. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    14
    Gender:
    Male
    thank you sa reply bro.. pero ayaw pa rin.. hindi na rerespond yon WIMAX tool na gamit ko pang change ng MAC.. palaging wimax rebooting nalang siya. any other ideas bro?? buti nalang working tong MAC ko bago to ng yari..
     
  4. makaduda

    makaduda Enthusiast

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    131
    Likes:
    11
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male
    prang nangyari narin yan sakin tol.. ganito gawin mo punta ka sa mac management ng wimax tool then click ka lang isang mac na na-scan mo via ip tapos click mouse 2 then i click mo "use mac/test mac"


    pasensya sa late reply nagyon lang ako sumilip uli sa phc xD
     
  5. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    14
    Gender:
    Male
    salamat ulit sa reply bro.. sorry bro ha hindi ko masyado na kuha instructions mo..

    "click ka lang isang mac na na-scan mo via ip" ->pano ko to gawin?

    kailangan pa ba ako mag mac sniper or mag ip scanner first before mag mac management?

    if mag ip scanner ako anong ip range??

    salamat bro..
     
  6. makaduda

    makaduda Enthusiast

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    131
    Likes:
    11
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male

    hndi, kahit di vip basta ma change mo muna mac nyan kung di ka pa nkapag scan ni minsan at walang mac ni isa sa mac management mo eto ip range na working sakin try mo 10.56.x.1 to 10.56.x.255 pati 10.5.x.1 to 10.5.x.255..note use ka ng wimax tool sa pag scan..

    pag na change mo na balik ka uli sa vip mac mo(change mac again)
     
  7. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    14
    Gender:
    Male
    bro tested it ayaw pa rin.. meron ka pa ba ibang ip range? cebu nga pala location ko bro.. salamat sa reply..
     
  8. makaduda

    makaduda Enthusiast

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    131
    Likes:
    11
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male
    ay wait di ata gagana pati ip scanning(tulad din ng mac changing & pass generating sa wimax tool) pag same problem yan pati nung sakin dati >_< pero eto try mo daw baka sakali, di ko kc alam ip range ng sa cebu T_T
    10.25.x.1-10.25.x.255
    10.39.x.1-10.39.x.255
    10.24.x.1-10.24.x.255

    yung 10.5.7.1 - 10.5.7.255 makati/luzon area pero nkakasagap ako kahit d2 sa zamboanga..
    nga pala tol may extra vip ka ba? mamamatay na ata vip ko kc ikinalat na to sa mga sites xD
     
  9. baju83

    baju83 Leecher

    Joined:
    May 2, 2013
    Messages:
    10
    Likes:
    1
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    14
    Gender:
    Male
    thanks sa reply bro.. hindi ako nakg VIP mac bro.. regular lang to..

    pano mo ni resolve yon issue sayo bro? hindi ka rin ba maka access ng GUI and telnet nun?
     
  10. makaduda

    makaduda Enthusiast

    Joined:
    Jan 23, 2013
    Messages:
    131
    Likes:
    11
    Best Answers:
    0
    Trophies:
    41
    Gender:
    Male
    uu akala ko nga di ko na maaayos buti nlang nag trial & error ako na mag change mac dun sa mac management..kc supposedly di yun gagana as in di mapapalitan yung mac mo pag dun ka nag change mac buti nlang nagkaron ng himala ^_^

    btw di ka tlga mka login as admin gamit yung generated pass mo?
     
Loading...
: bm622i