1. Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as:

    All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!


Discussion in 'Gags & Jokes' started by Jeanh, Nov 9, 2015.

  1. 1. Question : Bait kailangan dahan dahan ang pagbukas ng medicine cabinet? Answer : Kasi magigising ang sleeping pills
    2. Question: Ano ang paboritong laro ng mga kidnappers?
    Answer: Hide Intsik
    3. Question: Ano ang tawag sa pagkain ng Hapon na di na pwedeng kainin?
    Answer: Ja-Panis Food
    4. Question: Ano ang tawag sa taong walang baga?
    Answer: Wala Lung
    5. Question: Ano ang pinakasikat na gang sa Pilipinas?
    Answer: SiniGang
    6. Question: Ano ang tawag sa hayop na walang gilagid?
    Answer: Lang Gum
    7. Question: Saan ginagawa ang mga uling?
    Answer: Coal Center
    8. Question: Ano ang magandang itawag sa team ng mga katutubo?
    Answer: E-Team
    9. Question: Anong oras kailangan pumunta sa dentista?
    Answer: Tooth Hurty
    10. Question: Anong hayop ang mandaraya?
    Answer: Cheatah
    EARZE likes this.
  2. EARZE

    EARZE PHC Contributor Established

    thanks sa pagpapatawa sa akin boss.. (y)
  3. BoXx

    BoXx Addict Established

  4. anel

    anel Honorary Poster Established

Tags / Keywords: