1. Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as:

    All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Need Help myBRO DV235T

Discussion in 'WiMAX, DSL Questions' started by Yiskha, Jul 31, 2015.

  1. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    Mga boss help naman poh ako sa mybro dv235t

    original version poh v8

    so i try to downgrade to lower version for full access so i try v7... downgrade successfully. When i try to configure naman sa telnet 192.168.15.1 it prompt login, so user/password, i try admin/admin ayaw then smart/smart ayun gumana kaso eto yung problema when i try to type ENABLE then enter nagaask sya ng administrator id and password sa mismong dos ang classic dito wala naman akong security for that kasi open user lang naman ako wala akong magawa naghanap na ako ng mga forum pero wala akong makita para dun ang ginawa ko ngdowngrade nalang ulet ako sa v5 kasi may nakita akong tutorial about dun so same process lang in this case mas malala kasi hindi na ako makapasok sa gui ng mybro ayaw gumana ng smart/smart or even admin/admin. Please help me naman po this is my first time to configure modem!

    Salamat po!
     
  2. username :mt7109
    password :wimax

    sa telnet 192.168.15.1
     
  3. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    na try ko na po yan kaso pag type ko na ENABLE nagaask ng administrator id and password at yun yung hindi ko alam i try same user and password pero wala parin eh
     
  4. baka custom firmware yang gamit mo
     
  5. ha bkit mag ask yan anung ibig mung sabhin na mag ask ng administrator . Ito ha . Napasok muna ba yung Telnet or Hindi ?
     
  6. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    haha magulo ba? ganito po ginawa ko

    original v8

    1. nagdowngrade po kasi so may nakita akong v7 login ako sa gui gamit smart/smart so ok

    2. punta ko ng management then reset factory after nun reboot then same process sa 1

    3. so my update na sya click ko yung update my browse at upload then ok na update complete then reboot ulet

    4. login ulet kung naupdate yung ginawa ko so ok naman

    5. sa cmd naman... tinype ko telnet 192.168.15.1 sa run nagpopup yung cmd login

    6 try ako ng admin/admin ayaw, smart/smart pumasok so ang next ko na dapat type ENABLE kaso eto yung problema

    7. pag type na ENABLE eto lumabas PLEASE TYPE ADMINISTRATOR ID AND PASSWORD! basta ganyan yung thought then login:

    8 ngtry ako ng smart/smart ayaw THE ADMIN OR PASSWORD INCORRECT basta ganyan

    naghanap na ko ng mga forums para dun sa problema kaso sa iba successful naman ewan ko yung saken bakit ayaw then naisip ko downgrade ko nalang ulet sa v5 so same process lang ginawa ko kaso eto naman ang problema ko after kong madowngrade hindi na ako makapasok sa GUI ng mybro!! and thats my problem now
     
  7. i pasok mo sa telnet may script para dyan para mapalitan yung admin pass
     
  8. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    ginawa ko poh yun dinownload ko nga yung generator ba yun kaso walang ngyare
     
  9. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    first time ko kasi magconfigure ng modem baka may mali lang ako sa process
     
  10. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    paturo naman po boss ts
     
  11. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    help me naman mga boss !!!!