1. Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as:

    All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Help How to fix smartbro "connection terminated" problem?

Discussion in 'Mobile Broadband Questions' started by richleomyr, Oct 19, 2014.

  1. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    may smartbro e153-u po ako.. nagulat lang po ako kinabukasan... CONNECTION TERMINATED na ang lalabas kapag -iciclick ko yung CONNECT button... paano po to?.. i tried reinstalling, texting roam off/gprs on, system restore, pero ayaw pa din... Gusto ko nang kumonek ulit to!.... huhuhuh.. Please help me.. :-( ... ano po solution nito?
     
  2. Lawliet_1

    Lawliet_1 Support Team Staff Member Support Team

    baka blocked ang sim ang alam ko di na sya naaunblock ng roam off to 333 ->>> try mo yung webtrick unblocking Please or Register to view links
     
  3. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    salamat po sa pagbisita lawliet.. may signal naman po ang mga sim ko... ganito kasi ginagawa ko sa modem ko... sinasalpak ko yung smartbro sim then smart buddy naman, tapos talk n text... ginagamit ko kasi yung 30mb araw2x ni smart... na-block po ba talaga to?.. di ko rin po talaga alam ano cause,,..
     
  4. Lawliet_1

    Lawliet_1 Support Team Staff Member Support Team

    lahat ng sim hindi nakakaconnect?
     
  5. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    opo... meron naman po... normal lang naman po ang mga sim ko kapag sinalpak sa cp... may signal naman po lahat...
    opo... meron naman po... normal lang naman po ang mga sim ko kapag sinalpak sa cp... may signal naman po lahat...
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2015
  6. Lawliet_1

    Lawliet_1 Support Team Staff Member Support Team

    try mo nga lagyan ng ibang sim from different network provider follow mo dito -> Please or Register to view links
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2015
  7. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    salamat po sa link boss... wala na po ba ibang paraan?.. di ko kasi gustong i-unlock tong e153 eh... yung mf-190 ko kasi nasira sa pag-aatempt na i-unlock....
     
  8. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    salamat po sa link boss... wala na po ba ibang paraan?.. di ko kasi gustong i-unlock tong e153 eh... yung mf-190 ko kasi nasira sa pag-aatempt na i-unlock...
     
  9. Lawliet_1

    Lawliet_1 Support Team Staff Member Support Team

    temporary unlock lang yan so far wala pa naman akong nabalitaan na nasira dahil jan :D
     
  10. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    sa ngayon, medyo okey pa naman tong e153 ko.. na-xplore ko po na pwede po pala akong magkonek dun sa internet access icon sa taskbar... dun.. nakakakonek po xa... kaso kung sa dashboard, connection terminated talaga... medyo worry po kasi ako dahil may abnormalities na si smartbro ko.. sa ngayon siguro di ko po talaga kaya na-unlock to... natatakot na po akong magtake risk baka mas lalong lalaki problema nito baka di na ako makakonek sa susunod... kahit ganunpaman.. MARAMING SALAMAT sa pagtulong boss! (y)
     
    Lawliet_1 likes this.
  11. S Ron

    S Ron Forum Veteran Established

    Tignan mo po boss yung connection na gamit mo kay broadband mo. Naiicounter ko kasi yan minsan pag nakalimutan kong naka smart yung connection ko pero globe gamit ko. hehe. Di ata kasi working si APN ni smart kay globe :D
     
    richleomyr likes this.
  12. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    na-check ko na po pang smart talaga yung connection... kahit smartbro/buddy/talk n txt sim sinasalpak ko sa broadband ko... CONNECTION TERMINATED pa rin ang lalabas kapag kinlick ko yung connect button... huhuhu... :(
     
  13. Uninstall mo yung ibang bashboard ng broadband iwan mo lang yung dashboard na para sa modem mo at mensan din sa network talaga yan
     
    S Ron and richleomyr like this.
  14. S Ron

    S Ron Forum Veteran Established

    Yun lang. Ahhm, ano po ba mga una niyong ginawa before nagkaganyan? dati na ba or nung palit ka lang ng sim card?
     
  15. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    na-try ko na pong i-uninstall... gumamit pa nga po ako ng iObit uninstaller eh para clean files talaga lahat.. tapos.. innstall ko yung drivers ng e153 tsaka okey naman lahat.. pero kapag kinlick ko na yung connect button (meron naman pong signal) CONNECTION TERMINATED talaga.. di man lang nagloloading na 'connecting/authenticating'... agad2x talaga siyang nagpoprompt na connection terminated... :(
     
  16. wala bang globe tattoo ng dashboard na naka install? kung meron pa uninstall na, at paki restart na rin yung pc kung wala talaga sa network na ng smart yan
     
  17. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    ganito po kasi yun... normal po talaga lahat nung una... kahit nagpalit2x ako ng sim sa modem ko.. walang problema... tapos tinry ko na mag-unlock ng modem na mf-190 ko.. tapos na unistall ko yung smartbro kasi need na i-uninstall sa process.. pero sad to say.. unsuccessful yung pag-unlock ko.... tapos tinry ko na ibalik sa original yung mf-190 ko... pero... nag-foforce close na xa.. kayat ang ginawa ko.. ini-uninstall ko ang smartbro gamit yung iobit uninstaller... so.. pati sa e153 na modem ko.. na-uninstall rin.. tapos try ko salpak mf-190 ko pero force close pa rin... kayat ang ginagamit ko na lang nagyon ay ang e153.. ininstall ko ulit yung drivers at yun... ganun na ang nangyari... before nagprompt siya na connecting/authenticating.. ngayon.. connection terminated na agad-agad.. kahit anong gawin kong system restore .. ayaw na nya talaga.
     
  18. S Ron

    S Ron Forum Veteran Established

    boss, pwede ba malaman yung details ng connection mo sa broadband? smart sim ginagamit mo?
     
  19. richleomyr

    richleomyr Grasshopper Established

    meron po at normal po nagrurun yung tattoo ko... tinry ko kanina... cge... try ko po uninstall ngayon.. feedback later...
     
  20. since may IOBit kana siguro may Advanced Systemcare na rin scan mo nalang o CCleaner paki scan yung registry niya at wag kalimutan e restart ang pc para sure hehehe
     
    S Ron likes this.
Tags / Keywords: