1. Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as:

    All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Help Visual basic 6.0 update

Discussion in 'Academic & Campus Talk' started by blitz04, Oct 4, 2015.

  1. blitz04

    blitz04 Addict Established

    patulong po mga experts ng vb6 kasi ito yung may add,search,update,delete options ok na ako sa lahat except UPDATE kasi pag nag u update ako ng query sa isang section lahat ng information nababago mula sa id1 hangang sa sa dulo for example si id 1 papalitan ko ang age: 16 to 23 then lahat ng ages ng id 1 up to the last id eh naging 23 na din ang age pls help po TIA
     
  2. Yiskha

    Yiskha Forum Veteran Established

    post your codes para makita namen
     
    blitz04 likes this.
  3. blitz04

    blitz04 Addict Established

    boss di ko makita yung image na crinop ko sa paint pano ba hahaha sorry noob pa po
     
  4. Visual Basic .NET for Beginners
    Please or Register to view links
     
    blitz04 likes this.
  5. blitz04

    blitz04 Addict Established

    ano po i ddl jan sir?
     
  6. blitz04

    blitz04 Addict Established

  7. blitz04

    blitz04 Addict Established

    ito po yung database sir IMG_20151004_113533.jpg
     
  8. try mo mag update gamit ID pra yung ID lng sya mag base ..

    ito UPDATE CODES KO KASO C#
    Code:

       Sorry you need to Register / Login to see this Codes!    

     
  9. blitz04

    blitz04 Addict Established

    sir paano mag update gamit id?
     
  10. tingnan mo yung connection ko bali yung supplierID my lblID.text pra kng iclick ko yong iuupdate mlalagay yung ID nya sa lblID tpos dba sa dabase ang ID ee di magkakapareha kaya yun .. isa lng ang maupdate kc ung ID nya wlang kapareha .. sa ginawa mo kc wala kang binasehan kundi txtbox lng sa lahat kaya lahat din yun update sa database :)
     
  11. blitz04

    blitz04 Addict Established

    ay cge sir pero san po ako mag babago sa sql builder po kaya? o sa codes sa command?
     
  12. sa codes mo yan ..
     
  13. blitz04

    blitz04 Addict Established

    pag nilagay ko po kasi yung text1.text which is id nag eeror invalid number of arguments sabi sir
     
  14. tingnan mo ito ito yng connection ko sa database ko .
    Code:

       Sorry you need to Register / Login to see this Codes!    

     
  15. blitz04

    blitz04 Addict Established

    medyo hirap ako i annalyze yang c++ sir wala pa kasi ako background ng c++ vb palang sir
     
  16. C# ito .. hmm ganito nlng dba my delete ka ? pag delete mo ba delete lahat ? .. kng hindi kuha ka idea dun ^^
     
  17. blitz04

    blitz04 Addict Established

    oo bro cge try ko tignan bro ai oo nga pala c# pala nitype mo hehe sorry hirap ako ayaw din lumabas yung splash screen na nilagay ko
     
  18. dun sa program.cs click mo then palitan mo yun nung splash name mo :)
     
  19. blitz04

    blitz04 Addict Established

    argument not optional sir
     
  20. blitz04

    blitz04 Addict Established

    hirap di ko makuha kuha
     
Tags / Keywords: