1. Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as:

    All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Help Help bm622i 2011 nawala defaultgateway

Discussion in 'WiMAX, DSL Questions' started by reynica30, Sep 15, 2014.

  1. reynica30

    reynica30 Enthusiast Established

    mga boss pa help po.nawala po default gateway ng bm622i ko pag nag ipconfig ako.windows 7 po gamit ko.sinubukan ko po kasi i share connection sa broadban ko habang nakasaksak silang sabay.naiba ip setting tsaka defaultgate way sa setting ng pc ko.sana di pa sira etong sangkalan ko.sana setting lang ng cp ko.pahelp po plssss:(

    [​IMG]
     
  2. Hangat nakikita nyo na may ilaw ang lan led and wimax led it means may chance pa, telnet dapat naka enable,Administartive privileges is a must sa mga commands na gagamitin nyo para sigurado.
    run telnet and try to telnet your gateway. your gateway can be found by running cmd then type ipconfig then under "Ethernet adapter local area connection" makikita mo na
    deafult gateway. Pag telnet mo ng gateway mo at ang lumabas ay "could not open connection to the host bla bla bla" candidate ka sa ganitong sitwasyon.. then continue
    Check mo sa services mo if started ang DHCP Client. Type winkey+r then type services.msc then check if "started" ang status and naka "automatic" ang startup type ng DHCP client.
     
    reynica30 likes this.
  3. ung adapter/lan card sa device manager mo uninstall install mo lang
     
    reynica30 likes this.
  4. punta ka lang properties ng identified connection mo sa network adapter then click IPV4 tapos properties dun mo iregister yung IP ng wimax. For example 622 dun sa general tab tapos click mo use the folloing IP address ganito 192.168.1.1 then apply na ok na po yan 100% maaccess mo na telnet at gui,After na mapalitan ang IP at gateway check mo sa CMD type ipconfig/all kung ganito ang lumabas IPv4 address 192.168.1.1 Default gateway at yung subnet na 255.255.255.0 then balik ka sa network adapter dun ulit sa Local area connection then properties then dun sa IPv4 click properties then tanggalin mo yung mga nakalagay sa general tab then click ok then exit..


    (Credits to Marl820)Or try this(copypaste)
    FROM: kabilang sulok ng mundo
    original tut made by:derickeys
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2015
    reynica30 likes this.
  5. try mung sundutin yung maliit na butas sa likod ng unit mu
     
    reynica30 likes this.
  6. hard reset mo lang sir.. okay na ulit yan..
     
    reynica30 and Lawliet_1 like this.
  7. reynica30

    reynica30 Enthusiast Established

    salamat po i appreciate(y)
     
  8. reynica30

    reynica30 Enthusiast Established

    naibalik ko na po kaso may problema pang isa ayaw komonek kagaya ng nasa pic [​IMG]
     
Tags / Keywords: