1. Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as:

    All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Help Bm622 2009, can't access 192.168.1.1 after 10 seconds

Discussion in 'WiMAX, DSL Questions' started by jantro, Oct 10, 2014.

  1. Mga master, patulong naman po, hindi ko po mabuksan ang 192.168.1.1 pagkalipas ng 10 segundo. Pag bagong bukas lang po nabubuksan, nakakapagpalit naman po ng macaddress pag bagong bukas lang ng modem . Ano po kaya ang problema ng modem ko at ano po ang magandang solusyon po dito?, Maraming salamat po sa makakatulong sa akin.
     
  2. ganyan talaga delay lang yan..
     
  3. ang ibig kong sabihin ay pagkalipas ng 10 segundo, hindi ko na maaaccess ang 192.168.1.1
     
  4. pwede print screen mo at post dito??
     
  5. wala kasi ako ngayon sa bahay, pagkabukas ng modem ay nakakapaglogin pa ako, tapos pag nakailang segundo na ginagamit, nagnonot-responding na ang browser.
     
  6. request time out parang ganun?
     
  7. yes sir, ganon nga po, tapos hindi ko na maaccess ang 192.168.1.1
     
  8. pero ngaun magagamit mo pa ung modem? baka na blankwan na yan :D
     
  9. hindi na nga nagagamit, bigay lang kasi sakin, baka naman hindi blankwan pero hndi ako sure, kz hindi namn blank ang wan pag nakapagbukas ako..
     
  10. cge cge check mo muna then post ka ulit.. aabangan ka namin
     
    adrian123 likes this.
  11. sige salamat, pasensya na newbie lang kasi ako pagdating sa mga ganito, khit ba patay na ang macaddress na naka set, lagi pa rin bang naaaccess ang 192.168.1.1 para makapaglogin?, yung kasi sa akin pag bagong bukas lang pwedeng maccess...
     
  12. opticx

    opticx Journeyman Established

    Ganyan din nangyari sa tabo ko. Sabi nila dapat daw ireflash na sa mga experto. Wala naman along kilalang taong makakagawa noon dahil Zamboanga city area ako. Sa ngayon basa basa muna ako baka may chance pang maayos amproblema. Sana may makakatulong sa amin.Ang problema ng tabo namin ay Hindi na ma access any GUI.
    Na aaces naman non pag ireset pero hanggang 10 seconds lang, pagkatpos non ay d na naman makkapasoj at dapat I reset na naman. Paulit ulit lang Dana ho may tumulong samin..huhu
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2015
  13. neo anderson

    neo anderson Addict Established

    use another browser instead of IE just try mozilla firefox or google chrome. Magbukas yan boss.
     
  14. ganon din po, ayaw din pong magopen, mga 10 seconds to 1 minute ko lang po naaaccess ang sa login, pagkatapos nun ayaw ng magbukas, pag nirestart ang modem ganon na namn, makakaaccess na uli ako hnggng 1 minute lamang
     
  15. opticx

    opticx Journeyman Established

    Naranasan mo na ba din Ito boss?
     
  16. neo anderson

    neo anderson Addict Established

    ano browser mo boss?
     
  17. Alin po?
     
  18. opticx

    opticx Journeyman Established

    Sana may makatulong satin. Baita ko hanggang November 2015 na lang saw at magshutdown na ang wimax at 4g LTE na papalit
     
  19. google chrome po, Mozilla Firefox at IE
     
  20. neo anderson

    neo anderson Addict Established

    Ganun ba parang new yan boss na sakit ah hahaha. Sinubukan mo ba sa ibang PC or laptop? baka kasi ang PC mo ang may problem boss baka lang.
     
Tags / Keywords: