1. Welcome to PHCorner Forums. Take a moment to Sign up and gain unlimited access and extra privileges that guests are not entitled to, such as:

    All that and more! Registration is quick, simple and absolutely free. Join our community today!

Help Bakit po failed to access security page on 192.168.1.1? :(

Discussion in 'WiMAX, DSL Questions' started by hanrox09, Dec 23, 2014.

  1. Pahelp po mga ka phcorner members, especially sa mga masters at bosses dito. Everytime mag chachange ako ng mac address or kahit mag snipe laging may nakalagay na Sorry failed to ACCESS Security page on 192.168.1.1.... Tulad ng pinost ko na photo. Ayaw po mag change mac and di rin ako makapag snipe. :(
    patulong naman po mga master and mga boss. Salamat po sa mag rerespond. I will really appreciate po.
     
  2. Anu wimax mu sir ?
     
    hanrox09 likes this.
  3. BM622 yan check mo yung password sa setting ng web page mali po yun dapt tama yung nalgay dun para mapsok ang web page mo
    Bm622 2008 - 2010 yan ang gawin mo check mo kung tama ung user and pass mo sa web page ng setting
    [​IMG]

    alam ko na cu2stomize ang USER and PASS nyan baka po pinalitan mona bukod sa user/user
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2015
    hanrox09 likes this.
  4. imbzimbz sir BM22 (2008-2010) po wimax modem ko. Dati naman wala namang problema. After ko finormat yung pc namin nakapag palit pa ako ng mac address. After mamatay nung mac address nagchange ulit ako tapos yan na nakalagay. :(
     
  5. javacripzjavacripz okay naman po lahat nung settings ko maam. Customize po yung web settings ko. Nakakapasok naman ako sa gui pag chenecheck ko yung status ng internet connection ko. Lahat po ng settings ko tama naman. Naka default din yung internet explorer as the default browser. Pero ganon parin. Kaya nga po di ko mahanap yung problema kasi tama naman lahat. At saka bago lang ako sa pag hahack. Di ko masyadong kabisado pero alam ko yung basic ng pag hahack.
     
    Last edited by a moderator: Jul 9, 2015
  6. ganto nalang gawin try mo sa web browser mg palit ng nai nalang manual alisin mo yung change N.A.I sa baba ng tool
     
  7. javacripzjavacripz change nai sa web setting po maam? Sige po try ko yan ngayon. Salamat po! I'll keep you posted po if it worked. :D
     
  8. javacripzjavacripz maam ayaw parin po. Ganon parin cya. Di kaya yung modem mismo yung sira? Hehehe
     
  9. palit ka nalang ng tool na gamit mo.kuha ka ng iba. kay xxxyyzzz padin pero iba naman .
     
  10. buhay pa po ba yung thread na to?
    same problem din po kasi ako dyan boss. tama yung settings ko. tapos naaaccess ko po si 192.168.1.1 ng walang problema.
    kahapon lang po gumagana pa yung tool ko tapos nung nagupdate po yung windows(windows 8.1) ko, di na din po sya gumagana.
    may nabasa po ako na idowngrade daw po si internet explorer 11 to internet explorer 10 tapos ayos na daw po pero di po pwede idowngrade sa 8.1 kasi built in po si Internet Explorer 11 e.
    May nakita na po ba kayong solusyon dito mga boss or alternatives po? salamat po.
     
Tags / Keywords: